Thi công PCCC ở Cần Thơ trọn gói, chất lượng

thi công PCCC Cần Thơ

Thi công PCCC ở Cần Thơ để nhanh chóng, chính xác, an toàn, đúng tiêu chuẩn và quy định Pháp luật, chi phí lại hợp lý, bạn hãy gọi ngay cho VQTECH! VQTECH đã có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện cả trăm công trình, là đối tác được nhiều chủ đầu tư từ cả các doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

1. Vì sao phải chọn đơn vị thi công PCCC ở Cần Thơ chuyên nghiệp?

Hệ thống phòng cháy chữa cháy là một trong những hệ thống thiết yếu của hầu hết mọi công trình, dự án. Những lợi ích lớn mà hệ thống này mang lại chính là khả năng đưa ra cảnh báo, ngăn chặn nguy cơ và xử lý dập tắt đám cháy khi có hoả hoạn xảy ra. Cũng theo quy định của Pháp luật, các công trình, dự án phải được lắp đặt đầy đủ và hệ thống PCCC phải đạt đúng tiêu chuẩn PCCC, có giấy phép chứng nhận mới được đi vào hoạt động.

Lắp đặt hệ thống PCCC chất lượng không chỉ là nghĩa vụ, mà còn để bảo vệ chính tính mạng, tài sản trong các công trình. Chính bởi vậy, vai trò của các đội thi công PCCC trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

thi công PCCC ở Cần Thơ

Tại Cần Thơ, các đơn vị thi công PCCC ngày càng nhiều. Nhưng việc chọn lựa được công ty thi công PCCC ở Cần Thơ thật sự chất lượng sẽ giúp nhà đầu tư:

 • Sở hữu hệ thống PCCC tiêu chuẩn, hiệu suất hoạt động ổn định, an toàn.
 • Tiết kiệm thời gian.
 • Một số đơn vị hỗ trợ thêm về các thủ tục pháp lý, nghiệm thu công trình.
 • Được cam kết, có chế độ bảo hành, sửa chữa định kỳ.
 • Chất lượng hệ thống tương xứng với mức chi phí đầu tư bỏ ra.

Các công trình VQTECH thực hiện PCCC tại Cần Thơ gồm:

Và nếu bạn đang cần một công ty thi công PCCC ở Cần Thơ chuyên nghiệp như vậy, thì đó chính là VQTECH!

2. Những lý do hàng đầu để chọn VQTECH thi công PCCC ở Cần Thơ

VQTECH tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ thi công PCCC ở Cần Thơ. Năng lực của chúng tôi được chứng minh qua cả trăm hệ thống PCCC đã được lắp đặt an toàn, hoạt động có hiệu quả và làm các chủ đầu tư hài lòng.

Với dịch vụ thi công PCCC ở Cần Thơ, VQTECH sẽ mang đến những lợi ích khác biệt mà các chủ đầu tư không dễ dàng tìm kiếm ở bất cứ đơn vị nào. Đó là:

 • Toàn bộ đội kỹ sư, công nhân làm việc tại VQTECH đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thi công thực tế. Kết hợp với đó, VQTECH không ngừng nghiên cứu, cập nhật các kỹ thuật, vật tư thi công tiên tiến để nâng cao tối đa chất lượng công trình.
 • Quy trình thi công PCCC ở Cần Thơ được xây dựng khoa học, vừa đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, vừa đáp ứng an toàn xuyên suốt cả dự án.
 • Cam kết thi công theo đúng bản vẽ thiết kế, hệ thống phương tiện PCCC đúng như trong hợp đồng với chủ đầu tư. Mọi sự sai lệch nếu không có sự thông báo, đồng thuận từ chủ đầu tư, VQTECH hoàn toàn chịu trách nhiệm.
 • Là đơn vị trực tiếp cung ứng vật tư, thiết bị PCCC, chúng tôi giúp chủ đầu tư kiểm định được về chất lượng cùng mức giá cạnh tranh so với thị trường.
 • Sau khi thi công, VQTECH hỗ trợ nhà đầu tư nghiệm thu PCCC với các cơ quan chức năng theo đúng trình tự, thủ tục của Pháp luật.
 • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống định kỳ được cam kết rõ ràng.

thi công PCCC Cần Thơ

3. Quy trình thi công PCCC tại Cần Thơ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, bản vẽ thiết kế PCCC và đến tận công trình khảo sát địa hình thực tế lắp đặt.

Bước 2: Tư vấn và thống nhất với chủ đầu tư về cách bố trí, thời gian lắp đặt, hệ thống vật tư, phương tiện PCCC sử dụng. Sau khi 2 bên thống nhất thì lập hợp đồng thi công PCCC.

Bước 3: Tiến hành thi công theo đúng cam kết đã đề ra. Trong suốt quá trình thi công luôn có nhân viên giám sát, quản lý công trình và báo cáo liên tục đến chủ đầu tư.

Bước 4: Vận hành thử hệ thống sau khi lắp đặt, hỗ trợ các giấy tờ pháp lý và cùng chủ đầu tư thực hiện nghiệm thu PCCC với cơ quan chức năng.

Bước 5: Sau khi công trình được nghiệm thu, tiến hành thanh toán hợp đồng và hướng dẫn chủ đầu tư về chế độ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống PCCC.

thi công PCCC ở Cần Thơ
Thi công PCCC điện mặt trời áp mái được VQTECH thực hiện

4. Báo giá thi công PCCC ở Cần Thơ của VQTECH

Báo giá thi công PCCC ở Cần Thơ của VQTECH là báo giá trọn gói, với chi phí cho từng hạng mục được liệt kê chi tiết, rõ ràng. Bảng giá thi công PCCC sẽ phụ thuộc theo quy mô, diện tích, loại hệ thống, phương tiện PCCC, tổng vốn đầu tư để tính tỷ lệ phí cuối cùng được chính xác nhất.

VQTECH cam kết báo giá thi công PCCC ở Cần Thơ đúng như trong hợp đồng với quý khách, không có bất cứ phụ phí nào bên ngoài nếu như không có sự thay đổi, bổ sung từ chủ đầu tư.

Bên cạnh thi công PCCC ở Cần Thơ, VQTECH cũng hỗ trợ quý khách thiết kế và thẩm duyệt thiết kế PCCC trọn gói, với báo giá nhiều ưu đãi. Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, mời bạn liên hệ trực tiếp về Hotline: 0987 794 114.