DỊCH VỤ

VQTECH luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu về PCCC

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Với đội ngũ Cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản và trang bị kiến thức chuyên môn chuyên sâu, nắm vững các quy định Chuyên ngành, VQTECH luôn đưa ra các Giải pháp thiết kế tối ưu nhất cho Công trình và yêu cầu của Khách hàng.

TƯ VẤN GIÁM SÁT

Dựa trên kinh nghiệm thực tiễn từ các Dự án Cấp I/ hạng A,nắm rõ tất cả các Quy trình cũng như ý thức được vai trò của Đơn vị Tư vấn Giám sát. Từ đó, VQTECH sẵn sàng đảm trách vai trò giám sát cho tất cả các Công trình theo yêu cầu của Khách hàng.

TƯ VẤN PHÁP LÝ

Với đặc thù của Ngành nghề PCCC, VQTECH luôn trang bị đầy đủ và cập nhật liên tục các quy định của Luật, Nghị định, Thông tư, Quy chuẩn, Tiêu chuẩn…để sẵn sàng tư vấn cho mọi vấn đề và yêu cầu Khách hàng liên quan đến Pháp lý.

THI CÔNG LẮP ĐẶT

Với đội ngũ Kỹ sư và công nhân lành nghề, trang bị đầy đủ máy móc, công cụ chuyên dụng, VQTECH có thể đáp ứng mọi yêu cầu đối với Công tác thi công lắp đặt của tất cảcác hạng mục của Hệ thống PCCC.

BẢO TRÌ SỬA CHỮA

Kiểm tra, đánh giá và đề xuất các Giải pháp xử lý và khắc phục lỗi của Hệ thống PCCC sau thời gian vận hành và gặp sự cố.

MUA BÁN THIẾT BỊ

Cung cấp vật tư, thiết bị chính hãng và được kiểm định bởi Cơ quan Chức năng

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn coi “sự hài lòng của khách hàng” là mục tiêu phấn đấu của công ty chúng tôi. Đó là vì sao chúng tôi luôn coi trọng sự kết nối và mối quan hệ bền vững với khách hàng.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

ĐỐI TÁC

Chúng tôi đã thiết lập và duy trì mối quan hệ bền vững với một số lượng lớn đối tác và khách hàng.

VQTECH đang ngày càng khẳng định thương hiệu và vị thế của một Công ty tiên phong đi đầu trong việc cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ ngành nghề PCCC, đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng, cũng như tuân thủ mọi quy định của Ngành PCCC.

VĂN PHÒNG CHÍNH

  • 284/7 Đường 26/3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: Contact@vqtech.vn
  • Tel (028) 6650 0578. Mobi 0987794114

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

   • Hotline: 0987794114
   • Email: Contact@vqtech.vn